KARAOKE TONE NAM - GẶP CHÚA TRÊN QUÊ HƯƠNG || Sáng tác: LM. TRỌNG KHẨN


CA KHÚC: GẶP CHÚA TRÊN QUÊ HƯƠNG
Tác giả: LM TRỌNG KHẨN
Trình bày: NHIỀU CA SĨ
Thể loại: KHÁC

Vui lòng nhấn váo nút PLAY để thưởng thức nhéMời cả nhà đón nghe và chia sẻ đến nhiều người cùng nghe. Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ Email: karaokethanhcaconggiao@gmail.com hoặc Tel: 0939 848 116 (zalo - viber).


LỜI BÀI HÁT: ❤️ GẶP CHÚA TRÊN QUÊ HƯƠNG || ✍🏼 Sáng tác: LM. TRỌNG KHẨN  

1. Quê hương con có đủ bốn mùa quê hương con bốn mùa mưa nắng lều tranh đơn sơ chiếc thuyền đong đưa một câu dân ca con hát dâng Ngài. À ơi! Con là người Việt Nam một lần đi qua con gặp thấy Ngài vác trên đôi vai chiếc cày chiếc guốc và trên đôi môi cất lên câu hò. 
 2. Quê hương con gian khổ đã nhiều quê hương con tiêu điều hoang vắng trẻ thơ bơ vơ giữa từng cơn mưa tìm nơi nương thân không có mái nhà. À ơi! Con là người Việt Nam một lần đi qua con gặp thấy Ngài khóc trong cơn mưa giữa một đêm vắng và không ai thương giúp đỡ cho Ngài. 
 3. Quê hương con sáng tỏ một điều bao nhiêu nơi vẫn còn đói khát giọng hát đau thương níu từng câu kinh và luôn trông mong giây phút thanh bình. À ơi! Con là người Việt Nam một lần đi qua con gặp thấy Ngài mải mê kiếm tiền trong từng bãi rác từng bao ni lông giữa nơi đô thành. 
 ĐK: Chúa hãy là người Việt Nam đi trên chiếc xuồng ba lá đơn sơ để mong chờ một ngày non nước thanh bình. Chúa hãy là người Việt Nam bước xuống ruộng nương rẫy hôm nay để chia sẻ giọt mồ hôi với chúng con.

 
PDF BÀI HÁT: ❤️ GẶP CHÚA TRÊN QUÊ HƯƠNG || ✍🏼 Sáng tác: LM. TRỌNG KHẨN  


Mới hơn Cũ hơn